SMS Brand Name phương án tối ưu và  là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Doanh nghiệp của bạn khi muốn triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

 

1.SMS Brand Name Là gì?

 • Là dịch vụ,hình thức mobile marketing dành cho các Tổ chức-Doanh nghiệp nhằm truyền thông nội bộ, nhắn tin quảng báo, tiếp thị, chăm sóc khách hàng chăm sóc khách hàng hoặc quảng cáo sản phẩm bằng hình thức gửi tin nhắn hiển thị thương hiệu.
 • Điều khác biệt của SMS Brand Name với hình thức sms bình thường chính là cho phép hiển thị tên thương-hiệu, tên công ty của Doanh nghiệp tại mục người gửi (From/Sender) của tin nhắn thay cho số điện thoại thông thường hoặc đầu số khô khan, thiếu thiện cảm. Qua đó, làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Quy định chung SMS Brand Name các nhà mạng

Nội dung của Brand name SMS có chiều dài tối đa là 160 ký tự. Nếu nội dung nhiều hơn 160 ký tự thì hệ thống sẽ tự động cắt thành ra mỗi tin 160 ký tự để gửi đi và tự động nối lại thành 1 tin để hiện thị trên điện thoại người nhận (tùy theo khả năng hỗ trợ của điện thoại người nhận sẽ hiển thị 1 hay nhiều tin).

3. Lợi ích của dịch vụ SMS Brand Name

 • 100% tin nhắn được gửi trực tiếp đến khách hàng – 99% sms sẽ được đọc.
 • Khẳng định và Xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng với các yếu tố sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng.
 • Tăng mức độ tin cậy – Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ quảng bá và chăm sóc khách hàng.
 • SMS Brand Name sẽ định hướng sự chú ý của khách hàng vào các sự kiện hoặc các hoạt động mua bán của doanh nghiệp quảng bá,nâng cao doanh số bán hàng.
 • Tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Có thể Gửi thông điệp trực tiếp đến hàng nghìn, hàng triệu khách hàng mục tiêu trong thời gian nhanh nhất.
 • Hiệu quả SMS Brand Name mang lại cao hơn những phương tiện truyền thông khác, nhờ marketing trực tiếp, có tính chọn lọc khách hàng.
 • SMS Brand Name được khuyến khích sử dụng vì không vi phạm quy định pháp luật về spam tin nhắn

4.Quy Trình sử dụng Dịch vụ SMS Brand Name

Sau khi đã lựa chọn đơn vị triển khai Dịch vụ SMS Brand Name cho doanh nghiệp của mình, các bạn chỉ cần thực hiện các công việc đơn giản sau đây :

 1. Đăng ký Brand Name : Tên thương hiệu sẽ xuất hiện ở mục From/Sender
 2. Soạn Nội dung bạn muốn gửi đến khách hàng của bạn (160 kí tự/1 sms)
 3. Lên danh sách khách hàng sẽ nhận tin nhắn của bạn.
 4. Gửi SMS  hoặc lên lịch gửi tin tùy theo chiến lược marketing.

 

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì sms brandname ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng và nó trở thành phương tiện marketing hiệu quả không thể phủ nhận.Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động, thông tin được truyền tải đến với khách hàng bằng dịch vụ sms brandname là con đường nhanh nhất,ngắn nhất.

Mọi Thông tin chi tiết , báo giá , câu hỏi hỗ trợ xin quý khách liên hệ tới :

Hotline: 0943.668.250 
Tel : 0247.300.8808