Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, tác động trực tiếp đến nền kinh tế nhiều nước trên Thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy các Doanh nghiệp cần làm gì để vượt qua đại dịch? Giải pháp nào giúp doanh nghiệp có những thay đổi kịp thời trước sự biến đổi của nền kinh tế? Cùng tìm hiểu vấn để này thông qua bài viết sau đây của TLCloud.

Những thách thức và khó khăn của Doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

Trên Thế Giới hiện có hơn 460 triệu người mắc Covid -19.  Riêng tại Việt Nam, từ 16h ngày 11/3/2022 đến 16h ngày 12/3/2022, cả nước ghi nhận thêm 168.719 ca mắc COVID-19, trong đó có 116.648 ca tại cộng đồng ( Theo Bộ Y tế). Như vậy, Covid-19 đang khiến cho hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước chịu ảnh hưởng nặng nề trên nhiều phương diện.

Cụ thể:

 • Doanh số thấp dẫn đến doanh thu, lợi nhuận sụt giảm.
 • Thiếu hụt nhân sự do hệ lụy của Covid.
 • Một số doanh nghiệp tạm dừng hoạt động hoặc thu hẹp quy mô sản xuất khiến người lao động bị mất việc làm.
 • Quá trình kiểm tra, giám sát chất lượng làm việc của nhân viên bị gián đoạn.
 • Khó khăn trong quá trình kết nối với các Doanh nghiệp đến từ các khu vực …

Vậy Doanh nghiệp cần làm gì để khắc phục tình trạng trên? Con đường nào giúp nhà lãnh đạo đưa công ty phát triển trước những biến động khó lường của đại dịch Covid?

Câu trả lời chính là: Tổng đài ảo

Tổng đài Ảo TLCloud – Chìa khóa phát triển doanh nghiệp bền vững

Mỗi cánh cửa đều có một “chìa khóa” riêng để mở. Theo đó, chiếc chìa khóa giúp Doanh nghiệp của bạn tháo gỡ những khó khăn trên chính là: “Giải pháp Tổng đài Ảo của TLCloud ”.

Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBX, Cloud PBX, Vitural PBX, là dịch vụ tổng đài điện thoại dựa trên nền tảng IP, sử dụng tín hiệu Internet giúp nâng cao chất lượng thoại; giảm thiểu chi phí đầu tư và cài đặt. Đồng thời cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại PBX truyền thống, cho phép quản trị viên phi kỹ thuật dễ dàng thiết lập mọi thứ.

Điểm khác biệt của Tổng đài ảo TLCloud so với các Doanh nghiệp khác.

 • Với mức CHI PHÍ 0 ĐỒNG bạn hoàn toàn có thể sở hữu hệ thống Tổng đài ảo dưới sự hỗ trợ 24/24 từ đội ngũ kỹ thuật viên của TLCloud.
 • Tiết kiệm 80% chi phí cuộc gọi đến Khách hàng và miễn phí cuộc gọi nội bộ trong cùng công ty, chi nhánh
 • Hình thức làm việc từ xa, an toàn, hiệu quả phù hợp với diễn biến phức tạp của dịch Covid hiện nay. Quá trình kiểm tra/ giảm sát chất lượng làm việc của nhân viên vẫn được đảm bảo như làm việc tại văn phòng nhờ hệ thống CRM cho phép nhà quản lý:
 • Theo dõi thái độ làm việc, tiến độ công việc của nhân viên
 • Ghi âm cuộc gọi, đánh giá kỹ năng xử lý tình huống, CSKH…
 • Tính năng chuyển hưởng cuộc gọi thông minh, cho phép Khách hàng kết nối đến nhân viên gần nhất đã tư vấn trước đó giúp lưu giữ thông tin, tiết kiệm thời gian tư vấn. Tính năng này phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp bất động sản, du lịch lữ hành, sale, dịch vụ….
 • Thuận tiện, ít tốn chi phí khi mở rộng chi nhánh văn phòng. Đồng thời, không mất chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống.

Với những lợi ích trên, Tổng đài ảo được coi là xu hướng hàng đầu giúp nhà lãnh đạo phát triển doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Chúng tôi tin rằng, giải pháp này không chỉ giúp doanh nghiệp “Thúc đẩy doanh số, tăng trưởng doanh thu” mà còn giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, phù hợp với những biến động của nền kinh tế thế giới.

Lời kết

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thiên Lộc Telecom tự hào là đơn vị đi đầu trong giải pháp công nghệ Tổng đài được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.  Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Hiện nay, Thiên Lộc Telecom đang giảm 20% gói tổng đài hỗ trợ doanh nghiệp vượt đại dịch Covid.

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ Tổng đài ảo TLCloud , Quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline: 0943.668.250