Dịch vụ cho thuê tổng đài VoIPDỊCH VỤ TƯ VẤN CHO THUÊ TỔNG ĐÀI CSKH 1900-1800 của tongdai24h đã và đang triển khai sẽ giúp cho Doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý mọi hoạt động kinh doanh thông qua hệ thống tổng đài IP . Đây chính là bí quyết giúp vừa nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí quản lý nhân sự cũng như bảo trì hệ thống.

Dịch vụ cho thuê tổng đài 1900 cung cấp những gì ?

  • Lựa chọn cho cty, Doanh nghiệp 1 đầu số đẹp dễ nhớ thuận tiện cho việc PA nâng cao uy tín và chuyên nghiệp.
  • Sẽ không cần phải tốn chi phí khai triển vật tư lắp đặt ban đầu
  • Không cần phải tốn nhân lực hay chi phí trong quá trình quản lý,bảo trì sửa chữa hệ thống tổng đài khi có lỗi hỏng.
  • Tất cả các thông tin khách hàng gọi đến, cuộc gọi cũng như cước gọi đều có giao diện quản lý và theo dõi trực quan nhất.
  • Tính di động, linh hoạt cao, chỉ cần có kết nối với internet thì dù bạn đang ở đâu vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được số điện thoại cố định đã chọn trước.

Với những ưu điểm và lợi ích của tổng đài IP rồi thì rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết rằng đâu mới là địa điểm cho thuê tổng đài VOIP tốt nhất hiện nay. Câu trả lời cho quý khách đó chính là tongdai24h.com thuộc công ty cổ phần Thiên Lộc, đến với tongdai24h.com các bạn sẽ làm việc với :

Nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt sẽ giúp chia sẻ cùng bạn những gánh nặng trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần bạn đăng nhập hệ thống thì toàn bộ những thông tin đều được quản lý trực quan, đơn giản và hiệu quả.

Đầu tư thấp: Đến với tongdai24h.com thì bạn sẽ được cung cấp những gì thực sự là cần thiết và phù hợp nhất. Với nhiều gói cho thuê tổng đài VOIP giúp sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu và mong muốn mà bạn đưa ra.

Kiểm soát và quản lý hoàn toàn: Có thể thấy rõ bạn chính là người trực tiếp có thể kiểm soát và quản lý hoàn toàn hệ thống của mình. Với những thao tác cực kì đơn giản bạn dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống của mình.

Thay đổi linh hoạt: Một lợi thế tiếp theo khi bạn dùng dịch vụ cho thuê tổng đài VOIP của chúng tôi đó chính là nếu như muốn thêm người vào bộ máy bạn chỉ cần tạo thêm user và lắp thêm thiết bị là đã hoàn thiện. Mọi công việc này sẽ hoàn tất trong thời gian 15 phút.

Hệ thống hạ tầng chuyên nghiệp: Chúng tôi đầu tư toàn bộ hệ thống hạ tầng một cách chuyên nghiệp giúp cung cấp tất cả những điều mà quý khách mong muốn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp: Cuối cùng khi đến với dịch vụ cho thuê tổng đài VOIP thì bạn còn được hỗ trợ chăm sóc một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang đến.

 

Ngoài ra mọi thắc mắc và nhu cầu liên quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất! : 0943.668.250

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here